ข้อมูลบริษัท

บริษัท เก้าพอเพียง พรีเมี่ยม จำกัด  (KaoPorPeang Premium Co., Ltd) เป็นผู้ผลิต ของพรีเมี่ยม ของแถม ของชำร่วย ทุกประเภท เช่น กระเป๋าพรีเมี่ยมิ แก้วน้ำพลาสติก แก้วเซลามิค พัด ปากกา สมุดโน็ต พวงกุญแจ พวงกุญแจยางหยอด ร่ม หมอน ชุดของขวัญ Gift Set หมวก Flash Drive พรีเมี่ยม Power Bank สกรีนโลโก้ เสื้อผ้า เสื้อยืดสกรีน แจ็คแก็ต และของพรีเมี่ยมต่างๆตามที่ลูกค้าต้องการ ทางเรามีโรงงานผลิตสินค้าเป็นของตัวเอง ซึ่งทำให้ท่านมั่นใจได้ถึงการความคุมคุณภาพสินค้า รวมถึงการออกแบบสินค้าพรีเมี่ยมได้ตามความต้องการของลูกค้า

นอกจากโรงงานผลิตของพรีเมี่ยม ในประเทศ ทางบริษัทฯ ยังนำเข้าสินค้าพรีเมี่ยม ของพรีเมี่ยม และสินค้าอีกหลายรายการ เพื่อสรรหาสินค้าให้ตรงกับความต้องการของลูกค้า ที่ต้องการความหลายสำหรรับของแจก ของชำร่วย หรือแม้แต่กระทั่ง สั่งสินค้าเพื่อนำมาขายส่ง ให้กับห้างร้าน ร้านขายปลีกต่างๆอีกด้วย โดยเรามีเจ้าหน้าเช็คสินค้า ก่อนที่จะถูกส่งมายังบริษัท เพื่อให้แน่ใจว่าสินค้าที่นำเข้ามา ถูกต้องตามที่ได้แจ้งกับทางลูกค้าไว้

ด้วยประสบการณ์มากกว่า 5 ปี เรามองว่าของพรีเมี่ยม (Premium) สามารถนำไปใช้กับกลยุทธ์ทางการตลาด (Marketing Campaign) ได้หลายรูปแบบ และทุกช่วงโอกาส ไม่ว่าจะเป็น ใช้ของพรีเมี่ยมสำหรับประชาสสัมพันธ์การเปิดตัวสินค้าใหม่ ของชำร่วยแจกช่วงเทศการต่างๆเพื่อทำให้ลูกค้านึกถึงและจดจำแบรนด์หรือสินค้าของท่าน (Brand Recognition) รวมถึงทำของแถม ของแจกหรือของขวัญให้กับพนักงานของท่านในงานประจำปีของบริษัท

ทางเรายินดีให้การบริการคำแนะนำถึงสินค้าพรีเมี่ยมต่างๆด้วยความเป็นกันเองผ่านพนักงานของเราที่มีประสบการณ์และความจริงใจที่จะให้บริการลูกค้าอย่างดีบนแนวทางของบริษัทคือ พอเพียง ซื่อสัตย์ และความถูกต้อง โดยเราได้รับความไว้วางจากหน่วยงานต่างๆ ทั้งราชการ รัฐวิสาหกิจ และบริษัทเอกชนต่างๆมากมาย ให้เราได้รับใช้ให้บริการ ด้วยสิ่งต่างๆเหล่านี้ เราจึงอยากให้ลูกค้าของเราไว้วางใจและสบายใจที่จะติดต่อ ปรึกษา และร่วมงานกับ “เรา” บริษัทเก้าพอเพียง พรีเมี่ยมจำกัด (KaoPorPeang Premium Co.,Ltd)  ท่านสามารถดูลูกค้าของเราที่ไว้วางใจในงานของ เก้าพอเพียง พรีเมี่ยม ได้ที่ >>> ผลงาน(Portfolio)