โรงงานของเรา

โรงงานผลิตกระเป๋าผ้า รับผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้าและสินค้าพรีเมี่ยมประเภทงานเย็บต่างๆของบริษัท ตั้งอยู่ที่จังหวัดร้อยเอ็ด โดยเรามีความตั้งใจที่จะกระจายรายได้ไปสู่ชาวบ้านในชนบท เมื่อปี 2552 เราได้เข้าไปติดต่อชุมชนมีความสามารถทางด้านการเย็บผ้าแต่ขาดโอกาสในการสร้างรายได้เนื่องจากขาดการจัดการดูแลที่เหมาะสมโดยเราได้เข้าไปพัฒนาและจัดตั้งเป็นชุมชนเย็บผ้าโดยชาวบ้านที่เข้าร่วมกับเราจะได้รับสวัสดิการขั้นพื้นฐานต่างๆ รวมถึงรายได้ที่เหมาะสม (Fair Trade)

ปัจจุบันมีช่างเย็บผ้ามืออาชีพเข้ามาร่วมกับเรามากกว่า 30 คน ซึ่งทำให้เรามีกำลังการผลิตงานประเภทกระเป๋าผ้าพรีเมี่ยม กระเป๋าผ้าดิบ กระเป๋าผ้าลดโลกร้อน หมอน หมอนผ้าห่ม เสื้อ และของพรีเมี่ยมอื่นๆอีก มากกกว่า 35,000ชิ้นต่อเดือน

นอกจากโรงงานเย็บกระเป๋าแล้วเรายังมีโรงงานแก้วเซรามิคอยุ่ที่จังหวัดลำปาง ซึ่งเรามองว่าผลิตภัณฑ์ประเภท แก้วเซลามิค สกรีนโลโก้ เป็นสินค้าที่เหมาะสำหรับทำการแจกเป็นสินค้าพรีเมี่ยมในทุกวาระโอกาสซึ่งผู้ที่ได้รับแจกสามารถนำไปใช้ได้จริง โดยโรงงานเรามีกำลังการผลิตแก้วเซรามิค แก้วเซรามิคสกรีน ในแบบต่างๆมากกกว่า 30,000 ใบต่อเดือน

โรงงาน กระเป๋าพรีเมี่ยม ของพรีเมี่ยม 1

ในส่วนของสินค้าพรีเมี่ยมประเภทอื่นๆนั้น เราได้ติดต่อนำเข้าจากโรงงานที่มีมาตรฐานอย่างดี ไม่ว่าจะเป็น Power Bank USB Flash Drive ปากกา และของชำร่วย ของแจกต่างๆอีกมากมาย ซึ่งเรามีระบบ QC และระบบรับประกันสินค้า ซึ่งลูกค้าสบายใจได้ว่าสินค้าที่สั่งกับเราจะมีคุณภาพที่ดีและสามารถเครมสินค้าได้ 100% ในกรณีที่สินค้ามีปัญหา